Tin tức

CÁCH CHỌN VẬT LIỆU ĐÓNG ĐỒ CHUẨN CHO TỦ BẾP CĂN CHUNG CƯ

Xin kính chào quý khách hàng. Hôm nay, MUDENA chúng tôi xin được gửi tới bạn 1 bài phân tích về cách chọn vật liệu đóng đồ cho tủ bếp sao cho tiết kiệm chi phí, phù hợp với không gian nhà bạn. Và đặc biệt là khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

– Đặc điểm của gian bếp: Ngày nay, các căn hộ chung cư đều được thiết kế phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ liền thành một khối với nhau. Do đó khu vực bếp yêu cầu phải có độ sáng nổi bật và đẹp dây lưng siêu cấp mắt. Bên cạnh đó, với đặc thù là nơi chuyên nấu nướng nên luôn phải tiếp xúc trực tiếp với nước, dầu mỡ, lửa…Vậy nên, để giữ cho nội thất phòng bếp luôn sáng đẹp như mới thì bạn cần phải lựa chọn sử dụng các loại vật liệu có tính năng chống thấm, chống ẩm, bền màu để không bị xuống cấp trong quá trình sử dụng.

– Từ phân tích ở trên ta có thể thấy vai trò của vật liệu liệu nội thất phòng bếp rất là vô cùng quan trọng. Đó là loại vật liệu phải đáp ứng đủ các yêu cầu như: Sáng sạch bền màu, chịu lực và bắt vít tốt, chống ẩm mốc, chống nước tuyệt đối, chống lửa, chống mối mọt, tránh được tác động xấu của nước tới vật liệu gỗ của tủ bếp.

=> Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất ván gỗ nhựa WPC, trực tiếp cung cấp vật liệu cho các xưởng sản xuất nội thất, MUDENA chúng tôi đưa ra giải https://duongstore.com/day-lung/ pháp chọn vật liệu cho gian bếp của quý khách hàng như sau:

1, Phần hộc tủ: Phần hộc tủ được gắn lên tường ở phần tủ trên hoặc đặt lên các chân đế ở phần tủ bếp dưới các phần chân đế và các bản lề, bộ treo không nên chịu tải trọng quá lớn, do đó lựa chọn vật liệu tủ bếp có trọng lượng nhẹ hơn gỗ tự nhiên là biện pháp tối ưu.

Đề xuất vật liệu phần hộc tủ của tủ bếp trên: Vật liệu ván gỗ nhựa WPC hai mặt phủ film PVC hoa văn vân gỗ ( đặc tính, nhẹ, có khả năng chống ẩm mốc tốt, chịu lực tốt đặc biệt là các khoang để đồ, khoang treo đồ. Ván Gỗ nhựa WPC bắt vít tốt, nên khi sử dụng vít treo rất chắc chắn và bền màu) Phần đáy khoang để bát đĩa hay tiếp xúc với nước vẫn nên sử dụng vật liệu ván gỗ nhựa WPC chống nước 100%.

Đề xuất vật liệu phần hộc tủ đối của tủ bếp dưới: Tủ bếp dưới là phần được đặt trên nền đất hoặc trên các chân đỡ cách nền để chống ẩm mốc chống nước…do bộ phận này của tủ phải tiếp xúc nhiều với nước, nên vật liệu của phần này quan trọng nhất là phải chống nước 100%, .Phần đáy của khoang chậu rửa vẫn nên dùng ván gỗ nhựa WPC để có khả năng chống nước tốt hơn nữa.

2, Phần Hậu tủ: Phần Hậu tủ là phần áp sát tường, tuy không được nhìn thấy nhưng cũng có vai trong làm cho phần tủ trở nên khỏe và cứng cáp hơn. Vật liệu đồng chất sẽ giúp tủ bếp trở nên chắc chắn và khó bị ẩm mốc xâm nhập.

Xem thêm các tin tức liên quan:

Ván gỗ nhựa WPC Mudena: tính năng chống cháy – chống nước vượt trội

Ván gỗ nhựa WPC Mudena – sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Đề xuất vật liệu phần hậu tủ trên: ván gỗ nhựa WPC độ dầy 3mm hoặc 6 -9mm ( Phần hậu tủ trên nên dùng các vật liệu nhẹ để khi treo lên các treo cam chốt và đinh vít không phải chịu một lực quá nặng gây tuột vít

Đề xuất vật liệu hậu tủ bếp dưới: ván gỗ nhựa WPC 2 mặt phủ film PVC vân gỗ độ dày 17mm. ( Phần hậu của tủ bếp dưới cần làm vật liệu đồng chất để tủ bếp đặt theo phương thẳng đứng trở nên cứng cáp và có thể chống ẩm mốc tốt hơn.

3, Phần cánh tủ: Phần cánh tủ là phần được lộ ra ngoài nhiều nhất, ,màu sắc tươi sáng của cánh tủ sẽ thể hiện sự sang trọng, sạch sẽ và tính cách của chủ nhà, trên thực tế phần cánh tủ là nơi người sử dụng tác động nhiều nhất.

Đề xuất vật liệu phần cánh tủ trên: ván gỗ nhựa WPC, hoặc tấm PVC foam phủ Acrylic, độ dầy 17mm ( chất liệu acrylic có độ bóng tốt và rất bền màu làm cho căn bếp lúc nào cũng có cảm giác sạch sẽ, ván gỗ nhựa WPC khả năng chống ẩm tốt khi người dùng có thể tác động lên cánh tủ với tay ướt ).

Đề xuất vật liệu phần cánh tủ dưới: tương tự với cánh tủ trên .

Trên đây là một số phân tích của MUDENA về vật liệu và phương pháp lựa chọn vật liệu làm tủ bếp sao cho hiệu quả chắc chắn tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất giúp chủ nhà sử dụng sản phẩm lâu dài hiệu quả, chi phí hợp lý !

Bài Viết Liên Quan