Chính sách đổi trả hàng

Những hàng hóa chỉ được đổi trả, đền bù khi: Chúng tôi cung cấp thiếu hụt số lượng, sai chủng loại, sai quy cách cũng như chất lượng không đạt theo như cam kết với khách hàng.

Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí dổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng cho khách hàng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.

Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Ký biên bản giao nhận hàng hóa cho từng đơn hàng. Sau khi đã ký nhận biên bản giao nhận hàng hóa kể từ đó về sau công ty chúng tôi sẽ không giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh liên quan đến lô hàng trên (do: thiếu hụt số lượng, sai quy cách, chủng loại…)