TẤM PVC FOAM PHỦ FILM MUDENA

Tấm PVC Foam phủ film Mudena cao cấp

Tấm PVC Foam phủ film PVC Mudena gồm 02 lớp:

Lớp giữa là: Tấm cốt  PVC Foam Mudena tiêu chuẩn (màu đen cao cấp)

Lớp ngoài được phủ về mặt film PVC cao cấp

       Tấm nhựa PVC Foam có trọng lượng nhẹ, không ngấm nước, không bắt lửa, cách nhiệt, dai bền, cứng chịu được va đập. Tấm nhựa PVC có thể khoan, cưa, bắt vít hay đóng đinh và dán keo. Ngoài ra có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, sử dụng rộng rãi cả trong nhà và ngoài trời, ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp quảng cáo, xây dựng và đồ nội thất.

       Film PVC đa dạng về màu sắc, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tấm cốt PVC Foam có bề mặt PVC cán nóng là một lớp Film PVC có các thông số kỹ thuật tương đồng với tấm nhựa PVC Foam Mudena tiêu chuẩn như độ giãn nở, độ co ngót… Quá trình phủ bề mặt film PVC lên tấm tiêu chuẩn được thực hiện qua nhiều bước nghiêm ngặt để đưa ra sản phẩm tấm nhựa PVC Foam phủ film PVC Mudena hoàn chỉnh đạt chuẩn.

Film PVC Mudena có nhiều dòng và màu sắc: vân gỗ, vân đá, vân da, vân mịn đơn sắc, vânxi măng, vân vải…Ngoài những mẫu Tấm PVC Foam phủ film PVC có sẵn, Mudena còn cung cấp các mẫu film PVC Mudena riêng để khách hàng có thêm sự lựa chọn và hỗ trợ gia công theo yêu cầu của khách hàng với số lượng nhất định .

Tấm PVC Foam phủ film PVC Mudena được ứng dụng rộng rãi trong vật liệu nội thất trong nhà, đặc biệt là tủ bếp,tủ quần áo, bàn, kệ tivi, tủ lavabo… Bề mặt được phủ film PVC Mudena cao cấp mang lại nhiều phong cách cho nội thất mà vẫn đảm bảo được tính năng toàn diện, độ bền cao.

Tấm PVC Foam phủ film PVC Mudena cao cấp chính hãng  là loại tấm nhựa cốt đen. Được ưu tiên lựa chọn sử dụng hàng đầu làm nội thất cao cấp hiện đại và sang trọng tại thị trường Châu Âu và các thị trường khó tính khác như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Đặc tính toàn diện của tấm PVC Foam phủ màng PVC Mudena:

  1. Chịu nước tuyệt đối và không bị phản ứng với axit
  2. Độ bền cao, phù hợp làm vật liệu nội thất toàn diện trong nhà và ngoài trời
  3. Tấm có trọng lượng nhẹ hơn so với vật liệu khác nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
  4. Đa dạng về mẫu mã và màu sắc
  5. Vật liệu xanh an toàn cho người sử dụng và môi trường
  6. Không nấm mốc, phai màu, dễ dàng vệ sinh bề mặt
  7. Sản phẩm đạt độ ổn định cao, chống tách lớp, chống bong tróc, chịu được sự thay đổi môi trường.
  8. Bề mặt cứng, bám vít tốt, chịu va đập, không cong vênh co ngót
  9. Có khả năng chống ẩm và nấm mốc phù hợp thời tiết và môi trường độ ẩm cao của Việt Nam.
  10. Bề mặt vân sắc nét, bền màu hơn Laminate

Để đặt hàng và nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Mudena-  Hotline: 0918.766.558 để được tư vấn trực tiếp.
Xin chân thành cảm ơn !

Dưới đây là các mã màu Tấm PVC Foam phủ film Mudena cao cấp :