VÁN SÀN GỖ NHỰA PVC MUDENA

VÁN SÀN GỖ NHỰA MUDENA CAO CẤP CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT

Sàn gỗ nhựa PVC Mudena được sản xuất công nghệ tiến tiến nhất hiện nay. Thành phần chính của Ván sàn gỗ nhựa PVC Mudena là bột nhựa và bột gỗ. Do vậy, ván sàn gỗ nhựa PVC Mudena đạt được tính toàn diện trong đặc tính kháng nước của sàn nhựa, mà còn có được màu sắc và cảm nhận khi sử dụng được như gỗ tự nhiên đến 99.9%. Sàn gỗ nhựa đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình cao cấp.

Sàn gỗ nhựa PVC Mudena có lợi thế quan trọng đối với các vật liệu mặt đất khác nhau. So với gạch men Sàn gỗ nhựa PVC Mudena nhẹ hơn, linh hoạt hơn, ấm hơn cho cảm giác thoải mái hơn, giúp lắp đặt dễ dàng hơn.

So với sàn gỗ, hiệu ứng hình ảnh là như nhau, nhưng hiệu suất tốt hơn nhiều, dễ bảo trì, không dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng, giá thành thấp hơn so với sàn gỗ nhập khẩu.

    So với sàn gỗ, có nhiều điểm tương đồng giữa hai loại, đó là cố tình bắt chước các vật liệu tự nhiên, chủ yếu là gỗ, có kích thước và kích thước tương tự, có thể được lắp đặt mà không cần keo. Sàn gỗ ít tốn kém và chống trầy xước hơn. Tuy nhiên, lớp lõi của sàn gỗ là tấm ván sợi nhạy cảm với sự thay đổi độ ẩm và nếu không được cách âm và ván sàn gỗ nhựa PVC Mudena thì không gặp phải những vấn đề này.

Ưu điểm sản phẩm:

  1. Lựa chọn chất lượng nguyên liệu cao cấp.
  2. Một loạt các ứng dụng trong kiến trúc xây dựng.
  3. Thiết kế đơn giản và thiết thực, dễ lắp đặt.
  4. Cung cấp chất lượng tuyệt vời giá thành cạnh tranh.
  5. Chất liệu cốt và màu sắc bề mặt giống gỗ tự nhiên 99.9%.
  6. Hiệu suất cao trong môi trường ẩm, chống trượt, khả năng chống cháy và độ bền cao.
  7. Chịu nước, chống mối mọt, chống trơn trượt
  8. Giảm tiếng ồn, không chứa chất dộc hại, không bị ăn mòn bởi các chất tẩy rửa thông thường.
  9. Màu sắc vân gỗ đa dạng hơn màu gỗ tự nhiên
  10. Thân thiện với môi trường

Để đặt hàng và nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Mudena-  Hotline: 0918.766.558 để được tư vấn trực tiếp.
Xin chân thành cảm ơn !

Dưới đây là các mã màu ván sàn gỗ nhựa pvc Mudena: