Hệ thống đại lý


 

   TUYỂN ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC 

Xin quý đại lý liên hệ với chúng tôi để trở thành thành viên của Mudena với chính sách tốt nhất:

Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Mudena

Địa chỉ VP: Lô số 2, Cụm CN Yên Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông , TP. Hà Nội.

Hotline: 0918.766.558 hoặc 0338.911.388

Email: mudenavn@gmail.com

 

 

 


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

         Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Mudena phát triển hơn nữa. Chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

  1. Báo giá

– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 07 ngày kể từ ngày báo giá.

– Tất cả các báo giá đều chưa bao gồm Thuế GTGT.

– Đại lý và khách hàng mua số lượng lớn sẽ có chính sách giá riêng, theo từng đơn đặt hàng cụ thể.

  1. Thanh Toán

– Khách hàng đặt cọc trước 30% khi xác nhận đặt hàng, thanh toán tiếp 60% trước khi giao hàng, 10% còn lại thanh toán sau khi nhận được hàng.

– Khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán dựa theo điều khoản thanh toán trong từng hợp đồng.

  1. Vận chuyển

Giá bán của Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Mudena công khai là giá bán tại kho, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.

  1. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo số lượng và tình hình hàng hóa hiện tại trong kho của Công ty, chúng tôi luôn đặt chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh phụ trách để thỏa thuận rõ thời gian cung cấp hàng.

  1. Chế độ bảo hành

Tất cả các chủng loại hàng hóa do Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Mudena cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 06 tháng kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm chỉ được bảo hành trong điều kiện sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

  1. Chế độ đổi trả hàng hóa

– Những hàng hóa chỉ được đổi trả, đền bù khi: Chúng tôi cung cấp thiếu hụt số lượng, sai chủng loại, sai quy cách cũng như chất lượng không đạt theo như cam kết với khách hàng.

– Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí dổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

– Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng cho khách hàng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.

– Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Ký biên bản giao nhận hàng hóa cho từng đơn hàng. Sau khi đã ký nhận biên bản giao nhận hàng hóa kể từ đó về sau công ty chúng tôi sẽ không giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh liên quan đến lô hàng trên (do: thiếu hụt số lượng, sai quy cách, chủng loại…)

 MUDENA TECHNOLOGY CO,.LTD